Chính sách bảo mật

1) Bảo mật thông tin khách hàng

– Bảo mật thông tin khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi!

– Để quý khách nhận được hàng hóa đã đặt và đơn hàng thành công, chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết, có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

– Khi quý khách mua hàng tại maytapgiammobung.net, chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

+ Họ và tên người mua hàng, người nhận hàng.

+ Địa chỉ người mua hàng, người nhận hàng.

+ Số điện thoại người mua hàng, người nhận hàng.
+ Địa chỉ email.

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho các mục đích sau đây:

+ Liên hệ với quý khách bằng điện thoại để xác nhận đơn hàng.

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

+ Giao sản phẩm cho quý khách hàng.

+ Thông báo các thông tin khác liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

+ Cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng.

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn (như hỗ trợ sau bán hàng, tối ưu nội dung, thiết kế lại giao diện web…).

– Khi quý khách đăng ký nhận bản tin từ maytapgiammobung.net, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ để thực hiện bảo hành, bảo trì và thực hiện ưu đãi cho các lần mua hàng kế tiếp.

– Các thông tin này được lưu giữ trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

– Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại công ty chúng tôi.

– Quý khách cũng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi do lỗi của chúng tôi.

– Trong trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

– Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản đăng nhập trang web và đăng nhập bằng tài khoản đó.

2) Chính sách Web

Khi quý khách hàng truy cập maytapgiammobung.net, hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

– Địa chỉ IP của quý khách

– Loại trình duyệt

– Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi

– Những trang mục trong trang web mà quý khách ghé thăm

– Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

3) Các lưu ý khác

– Chính sách bảo mật thông tin khách hàng & Chính sách web được áp dụng tại maytapgiammobung.net, nó không bao gồm hoặc không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết với chúng tôi. Chúng tôi đề nghị Quý khách hàng tham khảo và phân biệt rõ sự khác nhau trong chính sách bảo mật giữa những website này.

– Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa các Quy định trong Chinh sách Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

– Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại maytapgiammobung.net, mục Liên hệ.

Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách!