Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng

Maytapgiammobung.net áp dụng dịch vụ giao hàng & thanh toán tận nhà tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

– Đối với khách hàng ở tỉnh, chúng tôi áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

+ Gửi qua đường bưu điện (COD): thời gian từ 3 – 7 ngày (không kể T7 và CN, ngày nghỉ lễ). Khách hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện.

+ Chuyển hàng qua xe tải hoặc xe khách liên tỉnh: Thời gian nhận hàng từ 1 – 3 ngày. Khách hàng chuyển khoản trước hoặc thanh toán cho nhà xe sau khi hoàn thành việc đặt hàng.

– Đối với khách hàng chuyển khoản

+ Nếu cùng hệ thống ngân hàng, sau khi quý khách chuyển tiền Khoảng 10 phút ngân hàng sẽ thông báo qua sms cho chúng tôi.

+ Nếu khác hệ thống thì tùy vào từng ngân hàng thời gian chúng tôi nhận được tin nhắn sẽ chậm hơn vài tiếng.

Khi nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin chuyển tiền của quý khách. Ngay khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, phù hợp với Chính sách giao hàng.

Quý khách nên chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng để thời gian nhận được tiền nhanh hơn đồng thời rút ngắn chờ đợi của quý khách (Xem thêm: Thông tin tài khoản ngân hàng)

Nếu có thể trong nội dung thanh toán quý khách vui lòng ghi rõ thông tin mua sản phẩm nào để tiện cho việc xác minh thông tin nhanh chóng và kịp thời.

– Đối với khách hàng chuyển tiền qua nhà xe

+ Sau khi hoàn tất việc đặt hàng và nhận được xác nhận từ maytapgiammobung.net, khách hàng sẽ gửi tiền cho các nhà xe tin tưởng và gọi điện báo lại cho chúng tôi: biển số xe, điện thoại nhà xe; thời gian và địa điểm xe tới Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà xe để xác nhận thông tin, thời gian, và địa điểm xe tới và tiến hành gửi hành cho nhà xe để nhà xe chuyển về cho Quý khách.

+ Sau khi gửi hàng, nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo việc đã chuyển hàng; thông báo biển số xe, điện thoại nhà xe; thời gian và địa điểm xe về tỉnh (trong trường hợp khách hàng không có nhà xe quen, đặt hàng qua điện thoại, hệ thống chát online và chuyển khoản qua ngân hàng).

+ Quí khách lưu ý gọi điện lại cho nhà xe để có thông tin chính xác về thời gian, địa điểm xe qua để đón hàng.

Thông tin tài khoang Maytapgiammobung.net:

vietcombank Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam
vietinbank Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam
techcombank Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam